Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 22/08/2019 - 194 Lượt xem

Vẻ Đẹp Bốn Mùa Của Hòn Đảo Nami

Đảo Nami là một trong những địa chỉ hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc. Đây cũng là một địa điểm du lịch thường có trong các tour du lịch của Lê Phong. Qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ điểm sơ qua cho các bạn những điều hấp dẫn trên hòn đảo này, cũng như lý do vì sao mà đảo Nami lại có sức thu hút khách du lịch nhiều đến như vậy nhé.

Mùa Xuân ở đảo Nami

Mùa Xuân ở đảo Nami

Nét đẹp của hòn đảo Nami

Hòn đảo Nami tọa lại tại khu vực trung tâm của con sông Bắc Hàn thường dễ đi qua các tour du lịch Hàn. Hòn đảo được hình thành từ lúc con đập Cheongpyeong sau khi xây dựng. Hòn đảo nhìn tổng quan có hình bán nguyệt. Hòn đảo xanh ngát mới một diện tích rừng cây rất rộng lớn lên đến 260.000 met vuông bao gồm rất nhiều loại cây và thực vật giúp khu vực đảo Nami có không khí rất trong lành.

Mùa Thu đẹp nhất

Mùa Thu đẹp nhất

Điểm đặc sắc của hòn đảo Nami chính là vẻ đẹp chuyển mình liên tục giữa 4 mùa trong năm, mỗi mùa đều có một cảnh sắc riêng biết khiến mỗi mùa bạn đến đây đều là một trải nghiệm mới mẻ. Nếu bạn đã từng xem “ Bản tình ca mua Đông” Thì chắc hẳn bạn sẽ một lần nữa cảm thấy sự thân quen ở nơi đây.

Mùa Hè sôi động

Mùa Hè sôi động

Mùa Thu và mùa Đông tại đảo Nami chính là mùa mà đảo thu hút được lượng khách du lịch đông đảo nhất vì đây là hai mùa được cho là đẹp nhất, lãng mạng và thơ mộng nhất.

Những điểm giải trí thú vị

Nếu như bạn là người thích các hoạt động giải trí. Hãy tìm đến đảo Nami trong mùa hè, nơi có tổ chức nhiều hoạt động vui chơi nhất như đi cáp treo người, cảm giác thả người từ trên cao xuống, du ngoạn quanh hồ bằng xe đẹp hoặc du thuyền ra giữa hồ.

Nhìn chung, hòn đảo Nimi mang lại một vẻ đẹp rất tự nhiên, tách biệt so với vẻ nhộn nhịp sầm uất của phố thị nhưng lại rất vui và nhiều nơi để thăm thú. Đặc biệt, đến với đảo Nami, ngoài cảnh sắc bốn mùa ra thì các món ăn đặc sản 4 mùa được người dân bản địa chuẩn bị cũng là một trong những yếu tố được các bạn du lịch rất ưa thích.

Mùa Đông trắng xóa

Mùa Đông trắng xóa

Cùng Lê Phong trải nghiệm tour du lịch Hàn Quốc thú vị và cùng ngắm những cảnh sắc tại những khu vực đắt địa nhất, những món ăn hoàn hảo nhất với mức chi phí rẻ hơn tự túc rất nhiều.

Trong mùa hè này, Lê Phong có rất nhiều tour Hàn có đi qua địa điểm đảo Nami, nếu bạn yêu thích hòn đảo này, hãy đăng ký tour du lịch Hàn Quốc của chúng tôi để có dịp trải nghiệm đảo Nami và rất nhiều những địa danh du lịch thú vị nhất tại Hàn Quốc nhé.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979