Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 25/07/2019 - 182 Lượt xem

Tìm Hiểu Thành Phố Du Lịch Songdo tại Incheon Hàn Quốc

Thành phố Songdo là một trong những địa điểm dừng chân du lịch hết sức tuyệt vời mà Lê Phong muốn giới thiệu cho các bạn qua bài viết hiện nay. Sẽ Thật đáng tiếc nếu chúng ta có dịp đi tour Hàn Quốc, đặt chân đến Hàn Quốc mà lại không có ít thời gian để tham quan Thành phố Songdo. Thành phố này có gì đặc sắc? Chúng ta cùng qua bài viết này theo dõi nhé.

Thành phố Songdo xanh và sạch đẹp

Thành phố Songdo xanh và sạch đẹp

Tổng quan về Thành phố Songdo tại Incheon

Thành phố Songdo nổi tiếng với diện tích hơn 40% thành phố là không gian bao phủ bởi cây xanh. Vì thế khác với các thành phố khác. Nơi đây mang được vẻ nhộn nhịp, sầm uất của một thành phố lớn nhưng lại vẫn giữ được khí hậu mát mẻ trong lành như những vùng thôn quê. Khi đặt chân đến Thành phố Songdo đảm bảo bạn sẽ có được một cảm giác rất khó tả.

Không khí rất trong lành

Không khí rất trong lành

Thành phố Songdo được dánh giá là một thành phố xanh và thông minh. Toàn bộ diện tích thành phố được xây dựng lấn biển với hơn 600 Ha nằm dọc theo bờ sông Incheon. Nơi đây luôn khuyến khích người dân sử dụng xe đạp do diện tích nhỏ. Vì thế không khí nơi đây rất trong lành và không gian cực kỳ yên tĩnh.

Các vị trí nên đến tham quan

Khu vực Thành phố Songdo không quá rộng nên bạn có thể đến tham quan nhiều nơi chỉ trong 1 ngày. Sau đây là những nơi hấp dẫn nhất mà bạn nên đến 1 lần cho biết:

Tri-bowl: Một nơi được xây dựng dành riêng cho tổ chức hội chợ và lễ hội, với hình dạng chiếc bát đặc trưng không nơi nào có, 3 bát tạo thành 1 khu hình tham giác nên có tên là tri-bowl.

Màu xanh che phủ mọi thứ

Màu xanh che phủ mọi thứ

Get Pearl Tower: Tòa nhà 33 tầng nằm ở khu công viên công nghệ với tháp cuối có thể giúp các bạn ngắm nhìn được 360 độ toàn cảnh xanh mát của thành phố. Đẹp nhất là ở tầng 29 khi có cả một khu vườn để các bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh của thành phố ảo diệu trên.

Công viên Michuhol: Khu công viên với tràn ngập cây xanh trải dài và rất nhiều phong cảnh đẹp tuyệt vời với lối kiến trúc cổ xưa có, hiện đại có cùng rất nhiều hoạt động vụi chơi và giải trí khác nhaau.

Ngoài ra, Thành phố Songdo còn rất nhiều nơi đẹp như trong tranh vẽ với nhiều nơi thú vị phục vụ cho sở thích riêng khác nhau. Do đó chúng ta nền đến Thành phố Songdo một lần để chúng ta có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của Hàn Quốc.

Hãy chọn các tour của Lê Phong có địa điểm dừng chân là Thành phố Songdo nếu như bạn muốn khám phá những điều tuyệt diệu của thành phố này.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979