Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 23/04/2019 - 50 Lượt xem

Tham Quan Công Viên Hitachi Tại Nhật Bản

Công viên Hitachi là một trong những địa danh mà tour du lịch Nhật của Lê Phong thường xuyên dẫn du khách đến để tham quan. Khu vực công viên Hitachi này không phải nổi tiếng về khu vui chơi, hoạt động mà nổi tiếng về hoa. Những bạn nữ yêu thích vẻ đẹp của các loài hoa sẽ không thể nào bỏ qua được sự hấp dẫn tại đây. Cùng Lê Phong tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của khu công viên Hitachi này để xem chúng có gì thú vị nhé.

Công viên Hitachi Nhật Bản

Công viên Hitachi Nhật Bản

Giới thiệu về công viên hoa Hitachi tại Nhật Bản

Công viên Hitachi tọa lạc tại thành phố mang tên Hitachinaka ở Tỉnh Ibaraki Nhật Bản. Khu vực công viên này là một trong những địa danh thu hút khách du lịch nhiều nhất tại Nhật với hàng triệu lượt khách tìm đến mỗi năm. Công viên Hitachi không phải nổi tiếng về các khu vui chơi, những địa điểm giải trí mà là những cánh đồng hoa bát ngát xinh đẹp hội tụ hàng trăm loại hoa nổi tiếng tại đây.

Khu vực công viên Hitachi là nơi tập trung nhiều quả đồi nhỏ với mỗi quả đồi được trồng cùng một loại hoa theo mùa khác nhau. Khi đến đây vào bất cứ thời gian nào thì bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại hoa mùa ấy. Không phải hoa trồng theo luống, khó m mà là khắ nơi đều có.

Nhiều loài hoa tuyệt đẹp

Nhiều loài hoa tuyệt đẹp

Khu vực công viên Hitachi này từng là những quả đồi trọc hoang toàn do Mỹ ném bom oanh tác vào chiến tranh thế giới lần thứ hai. Nhưng do cải tạo tốt và cải cách phù hợp mà hiện nay, đây trở thành một thiên đường du lịch với hàng nghìn loại hoa cực đẹp và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Những nơi thu hút nhất khu vực công viên Hitachi

Những quả đồi trồng toàn hoa Nemophila nở vào mua xuân và tràn ngập sắc xanh và tím là khu vực được nhiều người yêu thích nhất. Thay vì màu sắc vàng, đỏ ấm nóng của các loài hoa thường thấy thì sắc xanh và tìm của loại hoa này chính là một trong những điểm thu hút tuyệt vời nhất của khu vực này hiện nay.

Vườn hoa xinh đẹp

Vườn hoa xinh đẹp

Và vào mua thu, khu vực được trồng hơn 4000 cây hoa từ hơn 140 loài hoa khác nhau từ trung tâm công viên Hitachi chính là một trong những thứ thu hút nhất những du khách đến với công viên hoa Hitachi này.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979