Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 10/07/2019 - 15 Lượt xem

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Du Lịch Đến Hàn Quốc

Để có những tour du lịch Hàn Quốc an toàn và trọn vẹn, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Do nếu đi tour lần đầu tiên, chắc hẳn chúng ta cần phải có những sự tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ càng để chúng ta có thể thực sự an toàn và tận hưởng được hết những điều thú vị tại Hàn Quốc. Nào, hãy cùng Lê Phong tìm hiểu về những điều mà bạn cần chuẩn bị khi có những tour du lịch Hàn Quốc.

Những điều cần lưu ý khi đến Hàn Quốc

Những điều cần lưu ý khi đến Hàn Quốc

Những điều cần chuẩn bị tốt khi đi tour Hàn Quốc

Thời gian du lịch

Ở Hàn Quốc, thời tiết không giống như ở Việt Nam. Vì thế nếu bạn là người bị dị ứng thời tiết, không thích nóng quá hoặc quá lạnh thì bạn nên tìm hiểu về nhiệt độ từng khu vực vào mỗi khoản thời gian tại Hàn Quốc để tìm được khoản thời gian đi du lịch thích hợp.

Nên chú ý về khí hậu

Nên chú ý về khí hậu

Chẳng hạn bạn là người không thích lạnh, nên tránh chọn tháng 9, mùa đông tháng 9 ở Hàn Quốc rất lạnh và nếu bạn không chịu được lạnh thì sẽ rất khó để có thể thích nghi khi thực hiện những chuyến du lịch vào thời gian này. Do đó, thời gian hay còn gọi là thời điểm bạn đến Hàn Quốc hoặc các quốc giá có khí hậu khác biệt so với Việt Nam là rất quan trọng do nó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và làm trải nghiệm du lịch của bạn bị ảnh hưởng.

Ngôn ngữ

Mặc dù đi tour du lịch Hàn Quốc sẽ luôn có hướng dẫn viên giúp bạn việc giao tiếp. Tuy nhiên bỏ túi cho mình một vài câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn hoặc ít nhất là tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Vì một đoàn có rất nhiều người và chỉ có 1 hoặc 2 hướng dẫn viên nên họ không thể nào liên tục hỗ trợ bạn được. Nhất là những lúc mua sắm…

Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình vài câu cần thiết để có thể dễ dàng tiếp xúc, thăm hỏi khi đi tour du lịch và tất nhiên là bạn nên xác định những trường hợp và câu nào cần thiết. Nếu bạn rành tiếng Anh thì điều này sẽ dễ dàng hơn.

Văn hóa

Văn hóa thì tất nhiên mỗi quốc gia là khác nhau. Có những điều mà ở Việt Nam là bình thường, tuy nhiên lại là điều cấm kỵ hay bất lịch sự ở nước khác. Do đó, trước khi tham quan bạn nên nghe kỹ hướng dẫn của hướng dẫn viên, tham khảo một ít về văn hóa của Hàn Quốc.

Chú ý về khoản thời gian

Chú ý về khoản thời gian

Có những điều tuy là nhỏ nhưng cũng có thể gây phiền phức chẳng hạn như khi đi vào chùa chiềng, không được đi vào cổng chính hay khi ăn dùng đũa không để đũa móc vào thức ăn….

Cảnh giác

Ở mỗi nơi đều có người tốt và kẻ xấu, do đó tính cảnh giác khi đi đến những nơi lạ lẫm là rất cần thiết. Nếu bạn đi theo tour thì thường sẽ an toàn hơn đi tự túc nhưng bạn cũng nên cảnh giác ở những nơi đông người, những nơi mà sự tập trung của bạn có thể bị phân tán.

Nên chú ý khi di chuyển trong đám đông

Nên chú ý khi di chuyển trong đám đông

Đó chính là những điều mà bạn cần chú ý khi đi tour du lịch tại Hàn quốc.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979