Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 19/07/2019 - 76 Lượt xem

Làng Bích Họa Songwol Dong – Điểm dừng chân cho người yêu nghệ thuật

Những người yêu thích vẻ đẹp nghệ thuật thường có xu hướng rất thích du lịch và tham quan nhiều nơi có cảnh đẹp, những không gian độc đáo. Đến với các tour du lịch Hàn Quốc, một địa điểm mà những bạn yêu thích nét đẹp nghệ thuật không thể nào bỏ qua được đó chính là làng bích họa Songwol Dong. Chúng ta cùng qua bài viết này tìm hiểu về ngôi làng bích họa Songwol Dong nổi tiếng xứ Hàn này nhé.

Làng bích họa nổi bật

Làng bích họa nổi bật

Tìm hiểu về làng bích họa Songwol Dong

Ngôi làng bích họa Songwol Dong chính là những khu nhà ổ chuột bị bỏ rời, những căn nhà sập xệ không ai để ý tới ở những khu vực nhỏ. Nhưng với bàn tay và khối óc sáng tạo của những người nghệ sĩ Hàn Quốc, họ không nỡ để khu vực này bị đập bỏ đã ra sức sáng tạo và kiến thiết lại để tạo ra ngôi làng bích họa Songwol Dong. Hiện nay đây là một nơi tập trung rất nhiều du khách tìm đến để tham quan khi có tour Hàn Quốc và cũng là một trong những nơi khá đặc trưng chỉ có ở Hàn mà thôi.

Ở đâu cũng thấy tranh vẽ

Ở đâu cũng thấy tranh vẽ

Ngôi làng bích họa Songwol Dong là tập hợp những ngôi nhà nhỏ, sập xệ được tạo nên một vẻ đẹp mới bằng các nghệ thuật vẽ tường 3D, phong cảnh, phối màu khiến cho toàn bộ khu vực toàn những ngôi nhà đầy màu sắc với nhựng nét vẽ độc đáo mà không chỉ người lớn, trẻ em cũng rất thích nơi đây. Từ đó làng bích họa Songwol Dong là một địa điểm thường đến không chỉ của du khách mà còn các gia đình tại Hàn, những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh…

Những hình ảnh bạn có thể thấy tại làng bích họa Songwol Dong

Có rất nhiều chủ đề mà rất nhiều nghệ sĩ đã cùng đóng góp vào những bức bích họa ở đây, từ những hình ảnh con vật, công chúa trong các câu chuyện, hoạt hình nổi tiếng của disney cho đến những bức tranh trừu tượng, tranh phối màu khá đặc sắc.

Và đương nhiên là trong khu vực, không chỉ có các căn nhà dân mới có màu sắc mà tất cả các cửa hàng, cửa tiệm đều có màu sắc sặc sỡ của những bức Bích họa.

Đẹp và thu hút cả trẻ em

Đẹp và thu hút cả trẻ em

Để có thể trả nghiệm hết vẻ đẹp của làng bích họa Songwol Dong, không chỉ đơn thuần chúng ta ngắm hình ảnh trên tranh vẽ là đủ mà chúng ta còn cần có được cảm nhận tuyệt đối bàng việc đặt chân đến nơi đây. Hãy cùng Lê Phong trải qua cảm giác tuyệt vời này bằng các tour du lịch hoàn hảo mà chúng tôi tổ chức.

Đặc biệt với các tour nhiều ngày, các bạn sẽ có đầy đủ thời gian để có thể khám phá hết những nơi đẹp và đặc sắc nhất tại đây.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979