Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 05/06/2019 - 59 Lượt xem

Giới Thiệu Hoa Viên Ashikaga- Điểm Dừng Chân Cho Người Yêu Hoa

Khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp qua những tour du lịch Nhật Bản, quả thực có rất nhiề nơi để bạn đến tham quan. Đối với những người yêu hoa thì những nơi có cảnh sắc thiên nhiên và nhiều loại hoa tươi đẹp là một nơi thực sự rất hấp dẫn. Khu hoa viên Ashikaga chính là một trong những nơi nhiều hoa nổi bậc mà tour du lịch Lê Phong thường chọn làm 1 trong những điểm tham quan du lịch của mình.

Công viên Ashikaga tại Nhật

Công viên Ashikaga tại Nhật

Khái quát hoa viên Ashikaga

Khu vực hoa viên Ashikaga nằm ở thành phố cùng tên thuộc tỉnh Tochigi của Nhật Bản. Khu vực hoa viên Ashikaga cách thủ đô Tokyo chỉ khoảng 100km ( 2,5 giờ đi xe) để có thể đến thẳng nơi đây. Khu hoa viên Ashikaga là một thánh địa tuyệt vời cho những người yêu hóa với hầu hết tất cả các loại hoa nổi tiếng theo từng mùa từng năm. Bạn đến vào mùa nào cũng có thể được ngắm những loại hoa xinh định và đặc sắc.

Cùng ngắm hoa Tử Đằng nổi tiếng

Hoa Tử Đằng: Nếu ở phương Tây, Châu Âu, hoa hồng là loài hoa đặc trưng cho tình yêu và ai cũng biết đến thì tại Nhật, hoa Tử Đằng cũng nổi tiếng không kém. Với Màu tím nhạt mộng mở cùng tổng thể đặc sắc mà biết bao du khách đã say mê loài hoa này khi đến Nhật. Đến với hoa viên Ashikaga bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cây hoa đẹp nhất cả nước.

Con đường hoa tử đằng

Con đường hoa tử đằng

Khu hoa viên Ashikaga nổi tiếng bậc nhất với hàng nghìn cây hoa đường trồng trải dài thành một con đường . Hoa Tử Đằng là loại cây rất khó trồng và thường phải mất từ 10 đến 15 năm cây mới phát triển đẹp nhất. Để có một con đường hoa thật nghệ thuật như của hoa viên Ashikaga thì biết bao nhiều mồ hôi, công sức đã được bỏ ra.

Khi đến với còn đường hoa Tử Đằng nổi tiếng tại hoa viên Ashikaga. Đảm bảo những bạn yêu hoa, yêu cảnh đẹp sẽ chắc chắn không thể nào quên được với vẻ đẹp tuyệt vời của nó, những bức ảnh chụp tại con đường hoa này cho dù bạn chỉ chụp giải trí nhưng nó vẫn đẹp và nghệ thuật không thua gì qua bàn tay của các chuyên gia.

Những điều cần chú ý tại hoa viên Ashikaga

Khi bạn đến hoa viên Ashikaga có hai điều lớn các bạn nên chú ý để giữ nét văn minh khi tham quan:

Hoa Tử Đằng ở Nhật

Hoa Tử Đằng ở Nhật

Thứ nhất không hái những bông hoa còn trên cành. Hành động hái hoa khi đang thưởng hoa là một điều khá bất lịch sự đối với những người yêu hóa. Nếu muốn đem hoa về làm kỷ niệm hãy lựa chọn những hoa đã rụng dưới đất.

Không vứt rác bừa bãi. Khi đến với hoa viên Ashikaga chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm thấy rác do ngườ Nhật rất kỹ tính về môi trường. Do đó tuyệt đối bạn không nên vứt rác bừa bãi.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979