Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 14/05/2019 - 119 Lượt xem

Giới thiệu Cầu Togetsukyo, Nơi Tham Quan Không Thể Bỏ Qua Tại Nhật

Khi chúng ta đi những tour du lịch Nhật Bản thì chắc chắn có rất nhiều địa danh không thể bỏ qua được. Cầu Togetsukyo chính là một trong những địa danh đó. Nhiều bạn hỏi rằng, Cầu Togetsukyo cũng chỉ là một cây cầu, có gì đặc sắc. Và qua bài viết này, chúng tôi cùng các bạn sẽ tìm hiểu về Cầu Togetsukyo, một trong những nơi mà tour du lịch của Lê Phong thường hay giới thiệu đến khách du lịch qua các chuyến đi của mình.

Cầu Gotetsukyo với vẻ đẹp độc đáo

Cầu Gotetsukyo với vẻ đẹp độc đáo

Giới thiệu về Cầu Togetsukyo

Cầu Togetsukyo là một trong những cây cầu có tuổi thọ cực kỳ lâu đời không chỉ riêng nước Nhật mà còn là cả thế giới khi đã có niên đại hơn 1000 năm tuổi. Ở Việt Nam bạn đã biết được cây cầu nào có số tuổi cao vậy chưa nhỉ?.

Cảnh sắc thiên nhiên trong lành

Cảnh sắc thiên nhiên trong lành

Cầu Togetsukyo dài 155m được bắc qua con sông Katsuragawa nằm ở phía trước ngọn núi Arashiyama. Khác với những khu có nhiều địa điểm vui chơi thì Cầu Togetsukyo xung quanh có cảnh sắc rất độc đáo của “sơn, thủy giao hòa”

Đến Cầu Togetsukyo có gì thú vị

Cầu Togetsukyo sẽ là địa điểm khá thú vị nếu như bạn là một con người lãng mạn và thích phong cảnh với một trong những hoạt động được yêu thích nhất đó là du ngoạn trên sông quanh cầu bằng những chiếc thuyền có mai che để vừa lướt nhẹ nhàng vừa có thể ngắm cảnh sắc tuyệt vời của sông núi nơi dây.

Chưa kể, vào cuối mùa hè, hoạt động mà người dân cùng du khách săn bắt cá bằng loại chim cốc truyền thống Ukai sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào có ngoài Nhật.

Nhiều điểm tham quan thú vị

Nhiều điểm tham quan thú vị

Ngoài ra, vào tháng 12 cũng sẽ có lễ hội được tổ chức tại đây mang tên Hanatora. Lúc này, chân cầu sẽ được thắp sáng rực rỡ bằng ánh sáng của các loại đèn lồng Andon truyền thống tạo ra được không gian huyền bí rực rỡ.

Chiếc Cầu Togetsukyo 1000 năm tuổi này chính là cột mốc địa điểm du lịch khá thú vị mà rất nhiều du khách muốn đến, để tận hưởng không gian trong lành, ngắm chiếc cầu 1000 năm tuổi và cùng đó là cùng trải nghiệm phong cách sống của người dân quanh đây.

Cùng đến Cầu Togetsukyo qua tour du lịch Lê Phong

Đến Cầu Togetsukyo qua các tour du lịch Lê Phong bạn sẽ được hướng dẫn đến những nơi đẹp nhất của Cầu Togetsukyo, tham quan những địa điểm thú vị nhất, cùng khám phá những điều mà chúng ta chưa biết về Cầu Togetsukyo.

Tour du lịch Lê Phong Nhật Bản trong tháng 7 và tháng 12 đến cầu các bạn sẽ được trải nghiệm hai hoạt động thú vị mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn ở nội dung phía bên trên.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979