Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 19/04/2019 - 49 Lượt xem

Cùng Tham Quan Tháp Tokyo Sky Tree Tại Nhật

Trong chương trình về tour Nhật Bản của Lê Phong chúng tôi thường sẽ có lịch trình để đưa các bạn tham quan tháp Tokyo Sky Tree. Đây là một nơi rất thú vị mà nếu đến Nhật Bản bạn không nên bỏ qua. Qua bài viết hôm nay Lê Phong sẽ hướng dẫn các bạn cùng tham quan Tokyo Sky Tree và giới thiệu cho các bạn những nét đặc trưng và những điều thú vị tại nơi đây để chúng ta có thể biết trước về nơi này.

Tháp Tokyo Sky Tree Tại Nhật

Tháp Tokyo Sky Tree Tại Nhật

Tổng quan về Tokyo Sky Tree

Tháp Tokyo Sky Tree là tháp truyền hình nổi tiếng tai Nhật và hiện là tháp truyền hình cao nhất thế giới. Tháp Tokyo Sky Tree nằm ở Simida-ku với chiều cao lên đến 634 m. Tháp Tokyo Sky Tree có thiết kế đài quan sát Tembo Deck cao 350m và Tembo Kairo cao đến 450m.

Thiết kế của Tokyo Sky Tree

Từ lối mà chúng ta có thể đi vào từ quận 4 được gọi là Tokyo Shuttle chúng ta sẽ đi đến được đài quan sát đầu tiên là Tokyo Tembo Deck với điểm đặc biệt là sàn của tầng 340 được làm hoàn toàn bằng kính. Bạn có thể đứng trên sàn và cảm nhận cảm giác đang đứng giữa bầu trời khi nhìn xuống phía dưới chân hoàn toàn không có gì (Không dành cho những bạn sợ độ cao nhé ^^).

Nhiều nơi tham quan thú vị

Nhiều nơi tham quan thú vị

Nếu bạn mua mua sắm những loại đồ lưu niệm thì tầng 345 có rất nhiều quầy để bán những sản phẩm lưu niệm có dấu ấn của tháp Tokyo Sky Tree. Đến tầng 350 sẽ là nơi để bạn mua vé lên tháp cao hơn là Tembo Kairo với tầm nhìn rộng lên đến hơn 70 km xung quanh toàn thể xung quanh qua chiếc cửa sổ được thiết kế đặc biệt.

Khu vực Tokyo Sky Tree có rất nhiều tầng để bạn tham quan, đặc biệt là những tầng có tường hay sàn làm từ kính để bạn có thể tham quan và chụp ảnh. Chụp ảnh tại Tokyo Sky Tree là một trải nghiệm rất thú vị mà nhiều bạn trẻ yêu thích, chỉ cần có một chút mẹo vặt về chụp ảnh, bạn sẽ có được nhiều bức ảnh cực kỳ đạp như đi bộ giữ không trung, bay giữa không trung.

Cùng tham quan Tokyo Sky Tree với Lê Phong

Tháp Tokyo Sky Tree nằm trong rất nhiều gói lịch trình du lịch mà Lê Phong tổ chức. Đến với Tokyo Sky Tree qua các tour Nhật Bản của Lê Phong, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến những nơi đẹp nhất của Tokyo Sky Tree, chia sẻ cho các bạn những cách để chụp hình tấm ảnh đẹp nhất cũng như những quầy bán đồ rẻ và chất lượng nhất.

Nơi quan sát trên cao

Nơi quan sát trên cao

Trong nằm 2019 này, Lê Phong có rất nhiều tour Nhật có lịch trình đi đến Tokyo Sky Tree, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979