Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 27/06/2019 - 16 Lượt xem

Cùng tham quan Quảng trường Gwanghwamun tại Seoul

Seoul là một trong những nơi có rất nhiều địa điểm thú vị để tham quan cho các Tour du lịch Hàn Quốc. Hôm nay, Lê Phong xin phép giới thiệu cho các bạn một địa điểm du lịch khá nổi tiếng có nhiều trong tour du lịch của chúng tôi đó chính là Quảng trường Gwanghwamun.

Quan cảnh đẹp tuyệt vời từ xa

Quan cảnh đẹp tuyệt vời từ xa

Khu Quảng trường Gwanghwamun được đánh giá là một trong những địa điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến với tour du lịch Hàn Quốc của rất nhiều tờ tạp chí du lịch.

Giới thiệu Quảng trường Gwanghwamun

Quảng trường Gwanghwamun được đánh giá là nơi đẹp và lớn nhất tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Nơi đây là nơi đặt bức tượng của vị vua được kính trọng và tôn sùng nhất vào thời đại Joseon là Vua Sejong. Ngoài bức tượng nằm ở trung tâm ra khu vực còn có rất nhiều những công trình kiến trúc đẹp và vĩ đại.

Tượng đức vua trung tâm

Tượng đức vua trung tâm

Quảng trường Gwanghwamun được bắt đầu xây dựng vào những năm 1395 và đến năm 1592 thì nó gần như bị phá hủy hoàn toàn trong cuộc chiến tranh và xâm lược của Nhật Bản. Và kế hoạch đại trùng tu lại khu vực này được diễn ra và tiêu tốn đến 45 tỷ cho đến năm 2010 thì Quảng trường Gwanghwamun mới được chính thức mở và đón khách.

Quản trường với tượng tướng quân Lee

Quản trường với tượng tướng quân Lee

Quảng trường Gwanghwamun thu hút rất nhiều lượt du khách hàng nằm nhờ tâm điểm là bức tượng làm trung tâm và hai bên là những tòa cao ốc hiện đại. Nó giúp cho Quảng trường Gwanghwamun hài hòa tuyệt vời giữa sự cổ kính của lịch sử và sự hiện đại phát triển ngày nay với rất nhiều ý nghĩa hàm chứa bên trong.

Những nơi có phong cách đẹp nhất Quảng trường Gwanghwamun

Khu vực Quảng trường Gwanghwamun được chia ra làm 6 khu vực chính mà chúng ta có thể tham quan. Trung tâm của 5 khu vực còn lại chính là khu vực chính với hai bức tượng, vua Sejong và vị tướng quân Lee Sun Shin. Tượng vị tướng quân được nằm chính giữa đài phun nước cao 364 m để đánh dấu chiến công trong 1 trận thủy chiến với quân đội Nhật Bản.

Đài phun nước vào ban đêm

Đài phun nước vào ban đêm

Ngoài ra, 5 điểm còn lại đều có những nét đặc sắc riêng và tất cả tổng hợp lại tạo cho Quảng trường Gwanghwamun trở thành một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất mà bạn có thể đến.

Cùng tham gia vào tour Du lịch Hàn Quốc mà Lê Phong tổ chức thường xuyên để đến với Quảng trường Gwanghwamun. Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của hướng dẫn viên, các bạn sẽ được đưa đến những nơi đẹp nhất tại đây, cùng tham quan và đem lại cho chúng ta những kỷ niệm tuyệt vời nhất tại Hàn Quốc. Xứ sở Kim Chi với nhiều cảnh quan đẹp, đốn tim hàng triệu du khách khắp nơi mỗi năm.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979