Admin

Tin Tức - 24/07/2019 - 158 Lượt xem

Cùng Tham Quan Đền Naritasan Shinshoji Temple

Trong những chuyến đi du lịch trong các tour Nhật, không thể không kể đến các địa điểm mang tính chất phật giáo, tâm linh như chùa, đền. Và Đền Naritasan Shinshoji Temple chính là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất tại Nhật mà Lê Phong thường xuyên lên lịch cho du khách tham quan trong các tour du lịch của mình. Nào, cùng tìm hiểu đền Naritasan Shinshoji Temple có gì đặc biệt nhé.

Kiến trúc đền Naritasan Shinshoji Temple

Kiến trúc đền Naritasan Shinshoji Temple

Tổng quan về đền Naritasan Shinshoji Temple

Ngôi đền Naritasan Shinshoji Temple là một trong những ngôi đền cổ xưa rất lâu đời tại Nhật với hơn 1000 năm tuổi. Tổng quan hơn thì đền Naritasan Shinshoji Temple chính là cả một quần thể đền phật giáo lớn nhất tại Nhật với một ngôi đền chính có ba tầng, sảnh cầu nguyện và những cánh cổng uy nghiêm thể hiện nét công khu trong chạm khắc của người Nhật.

Đến với ngôi đền này chúng ta sẽ có nhiều thứ để tham quan, đặc biệt các du khách yêu thích về phật giáo, tâm linh muốn tìm hiểu ở nhiều quốc gia khác thì đây là địa điểm không thể nào bỏ qua được.

Đền Naritasan Shinshoji Temple có gì?

Nếu bạn là người thích tham quan những cảnh vật đẹp, kiến trúc hoành trang thì Naritasan Shinshoji Temple chính là thánh địa cho bạn. Mặc dù kiến trúc có từ thời kỳ rất xa xưa. Thế nhưng đó chính là ưu điểm của đền Naritasan Shinshoji Temple.

Từ cách xây dựng, quần thể kiến trúc đền Naritasan Shinshoji Temple cho chúng ta thấy được vẻ huy hoàng, sự phát triển cực thịnh của nên phật giáo cách đây 1000 năm. Những nét chạm trổ công phu, những cách bày trí theo ý nghĩa riêng và không khí uy nghiêm chính là yếu tố rất dễ thấy tại đền Naritasan Shinshoji Temple.

Nhiều kiến trúc độc đáo

Nhiều kiến trúc độc đáo

Các khu vực đền Naritasan Shinshoji Temple rất rộng lớn mà để có thể đi thăm thú và khám phá tất cả mọi nơi thì có thể tốn của bạn một khoảng lớn thời gian. Rất nhiều du khách khi đến với đền Naritasan Shinshoji Temple đều cho rằng tự nhiên sẽ có cảm giác thanh tịnh.

Quần thể kiến trúc kết hợp cùng nét tự nhiên hoang sơ của những rừng cây cho chúng ta một cảm giác rất khác biệt so với những ngôi chùa hiện đại ngày nay. Và hầu như tất cả những nét đẹp có từ 1000 năm trước đều được cố gắng gìn giữ tại đền Naritasan Shinshoji Temple.

Cùng tìm hiểu những nghi thức phạt giáo thời cổ

Không chỉ có cảnh vật, những nghi thức phật giáo từ thời xa xửa vẫn còn được lưu giữ tại đền Naritasan Shinshoji Temple. Và hiện nay, ngoài việc tham quan đền, chúng ta còn được học tập, hòa nhập vào với nghi thức này để tìm hiểu được những nét hay và đẹp tại nơi đây.

Phong cảnh thiên nhiên

Phong cảnh thiên nhiên

Cùng tham quan đền Naritasan Shinshoji Temple các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất và có được những khoảng thời gian thanh tịnh tuyệt vời với những công trình văn hóa mang đậm dấu ấn lịch sử này để mang lại nhiều kỷ niệm cho chuyến đi của chúng ta.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979