Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 03/05/2019 - 79 Lượt xem

Cùng Thăm Khu Phố Điện Tử Aakihabara Tại Nhật

Khi đến với những tour du lịch nhật, nhiều bạn yêu thích về công nghệ hay mua sắm thì khu phố điện tử Aakihabara chính là một thiên đường dành cho bạn. Nơi đây được gọi là thiên đường mua sắm với giá rẻ tại Nhật với các cửa hàng đồ điện tử lớn nhỏ, chính hãng có, các sản phẩm chợ đen cũng có. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về khu phố điện tử Aakihabara nhé.

Khu phố điện tử nổi tiếng

Khu phố điện tử nổi tiếng

Sơ lược về khu phố điện tử Aakihabara

Địa điểm khu phố điện tử Aakihabara là một nơi mà người Nhật ai ai cũng biết, khu phố điện tử Aakihabara là một trung tâm mua sắm bình dân cực kỳ nổi tiếng được thành lập ngay sau thế chiến thứ 2.

Nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn

Nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn

Đặc biệt khu phố điện tử Aakihabara còn được các bạn trẻ gọi là trung tâm văn hóa của các Otaku khi có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các hàng hóa liên quan đến các loại video game, anime, manga, mô hình, đồ điện tử. Những sản phẩm đang hot hoặc hiếm xuất hiện trên thị trường cũng đều có tại đây.

Cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất

Khi đến với khu phố điện tử Aakihabara, bạn có thể lựa chọn mua về cho mình rất nhiều loại sản phẩm chất lượng cao với mức giá cực rẻ. Phần lớn mọi người tìm đến khu phố điện tử Aakihabara là để mua các sản phẩm cũ được bày bán với giá rẻ.

Nhiều cửa hàng điện tử

Nhiều cửa hàng điện tử

Những sản phẩm từ khu phố điện tử Aakihabara thường là các loại hàng điện tử nội địa, vì thế chất lượng của chúng rất tốt và có nhiều mặt hàng nội địa không hề xuất khảu mà bạn chỉ có thể mua tại Nhật. Đây là dịp mua sắm cho mình những món hàng độc, những sản phẩm cực kỳ chất lượng để sử dụng hoặc làm quà cho người thân.

Chú ý khi mua sắm tại khu phố điện tử Aakihabara

Có một vài điều mà chúng tôi muốn lưu ý cho các bạn khi mua sắm tại khu phố điện tử Aakihabara là:

Không phải các cửa hàng đồ cũ nào cũng uy tín và bán các sản phẩm thực sự còn tốt. Bạn nên biết một số cửa hàng uy tín được đánh giá cao. Nhưng đừng lo, khi đi tour Nhật của Lê Phong, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cửa hàng uy tín nhất trong khu phố điện tử Aakihabara.

Hàng nội địa là chính

Hàng nội địa là chính

Do đây là khu vực phức tạp, nên tốt nhất bạn nên đi đông người, hạn chế một mình đi lẫn vào đám đông dễ xảy ra những trường hợp không mong muốn.

Đi khu phố điện tử Aakihabara với Lê Phong, với các hướng dẫn viên chuyên nghiệp, các bạn sẽ có thể yên tâm tuyệt đối khi mua sắm tại khu phố điện tử Aakihabara và mang về cho mình những món hàng chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979