Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 06/06/2019 - 27 Lượt xem

Cùng Thăm Hồ Nước Xanh Nổi Tiếng Tại Hokaido

Nhật Bản là một trong những quốc gia tuy nhỏ nhưng lại rất nhiều nơi có phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Hồ nước xanh tại Hokaido chính là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất tại khu vực này hiện nay.

Màu xanh tuyệt đẹp của hồ Blei Hokaido

Màu xanh tuyệt đẹp của hồ Blei Hokaido

Hồ nước xanh này thường được gọi với cái tên Aoi Ike hay hồ Blei. Hồ nước nằm ở thị trấn Blei với dân số khoảng 10.000 người và bao bọc xung quanh là cả rừng cây xanh ngắt.

Những điều đặc biệt tại hồ nước xanh Blei Hokaido

Điều đầu tiên chắc chắn là về màu sắc khi mà cái tên của hồ gắn liền với biệt danh của hồ. Màu sắc xanh óng ánh của hồ thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết. Chẳng hạn như vào ngày nắng nóng, ánh sáng từ rừng cây xanh xung quanh phản chiếu xuống bề mặt hồ tạo nên một màu xanh lục ngọc bảo cực đẹ. Hay mùa thu với lá vàng từ rừng cây ánh xuống tạo ra màu xanh vàng cực đẹp.

Xung quanh rừng cây bao phủ

Xung quanh rừng cây bao phủ

Thật sự, hồ nước này không phải là một hồ thiên nhiên. Đây là hồ nước nhân tạo được hình thành từ việc xây con đê để chứa nước nhằm ngăn núi lửa phun trào tại núi Tokachidake. Và nước ở đây rất đặc biệt, nó thực sự có màu xanh nhất là khi có ánh sáng chiếu vào. Giữa hồ luôn có màu xanh ngọc tuyệt đẹp.

Địa điểm chụp ảnh tuyệt vời cho giới trẻ

Địa điểm hồ nước xanh này nổi tiếng nhất trong giới trẻ hiện nay chính là một trong những địa điểm tự sướng, sống ảo tuyệt vời nhất. Đến đây, bạn sẽ có được những tấm ảnh chụp cực kỳ ảo diệu với màu sắc xanh biếc tuyệt vời mà không cần qua chỉnh sửa.

Cứ mội khung thời gian, ánh sáng xung quanh từ mặt hồ hắt lên vào mỗi thời điểm hoàn toàn khác biệt cho chúng ta rất nhiều hình ảnh khác nhau. Từ đó, khi đến Hokaido, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khu vực này, chí ít cũng nên ghé thăm một lần và chụp cho mình những tấm ảnh kỷ niệm quý giá. Nơi đây giữ xe hoàn toàn miễn phí và không hề thu vé vào cổng.

Địa điểm chụp ảnh tuyệt vời

Địa điểm chụp ảnh tuyệt vời

Đặc biệt, nếu có dịp ghé hồ vào mùa Đông khi đi tour Nhật Bản, khi mà hồ được thắp sáng bởi những ánh đèn kết hợp cùng màu xanh huyền hảo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dân cư xung quanh rất thân thiện, có nhiều món đặc sản hấp dẫn cũng chính là dịp mà bạn trải nghiệm được những tính hoa ẩm thực của khu vực xung quanh đây.

Hãy tận hưởng không khí trong lành tuyệt vời và bắt cho mình những tấm ảnh chụp cực đẹp và thú vị với màu xanh biết của hồ Blei ngay khi đặt chân đến Hokaido nhé.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979