Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 12/07/2019 - 54 Lượt xem

Cung Điện Gyeongbok – Địa Danh Nổi Tiếng Không Thể Bỏ Qua

Khi bạn đặt chân đến Hàn Quốc, tại Seoul có một nơi mà nếu bạn là người yêu thích những bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay yêu thích chụp ảnh không thể bỏ qua đó chính là cung điện Gyeongbok. Đây là một trong những quần thể kiến trúc được gìn giữ mang đậm dấu ấn của thời triều đại Joseon, thời còn những vị vua, quan và đây là cung điện lớn nhất còn được lưu giữ cho đến hiện tại.

Cảnh quan cung điện Gyeongbok

Cảnh quan cung điện Gyeongbok

Tìm hiểu về cung điện Gyeongbok

Quần thể kiến trúc của cung điện Gyeongbok đã được xây dựng chính xác vào năm 1935 và đã trả qua rất nhiều thăng trầm của lịch sử, bị phá hủy khá nhiều lần và được phục tu với số kinh phí không lồ để có thể duy trì và tồn tại đến ngày nay. Cung điện Gyeongbok được cho là một trong những cung điện lớn và đẹp nhất Hàn Quốc từ xưa đến nay.

Tòa cung điện Gyeongbok để đạt được vẻ đẹp tu phục như ngày nay cũng đã chịu qua rất nhiều biến cố trong lịch sử như bị phá hủy khi Nhật Bản xâm lược vào cuối thể kỷ thứ 16 và thế kỷ thứ 20. Hiện nay tuy gọi là đã tu phục nhưng quá trình này vẫn còn đang tiếp diễn ở hơn 300 tòa nhà nguyên sơ của cung điện. Chúng ta có thể dễ dàng thấy nếu như đặt chân đến nơi đây.

Uy nga và đồ sộ

Uy nga và đồ sộ

Diện tích của khuôn viên cung điện Gyeongbok. Nếu tính đi liên tục thì các bạn phải tốn khoảng 1 giờ hơn để có thể tham quan bao quát toàn khuôn viên. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình thời gian rảnh ít nhất là 2 đến 3 tiếng để cùng tham quan với tour Hàn Quốc và chụp ảnh đầy đủ những nơi đẹp nhất của cung điện Gyeongbok nhé.

Những điều bạn sẽ thấy khi đến Gyeongbok

Khi tham quan cung điện Gyeongbok, bạn sẽ được đắm chìm vào trong khung cảnh quyền quý xa xưa, bỏ mặt những nét hiện đại và tập nập ngoài thực tế với khung cảnh vừa rộng, vừa thơ mộng lại hùng vĩ của những công trình xa xưa mà trước đây chỉ những bậc quyền quý, vua chúa mới có thể đến.

Những công trình tuy không mang nét hiện đại nhưng lại có một sức hút rất lớn, từ những đường nét hoa văn trạm trổ, các bố trí đồ vật hay cả những cách mà người xưa bày trí cho khuôn viên của cung điện Gyeongbok đều mang tầm vóc rất lớn lao.

Vẻ đẹp thơ mộng

Vẻ đẹp thơ mộng

Đến đây, bạn nếu là người yêu thích những bộ phim cổ trang của Hàn Quốc thì chắc chắn rằng khung cảnh quen thược sẽ khiến bạn nhớ đến những thược phim hay khó quên mà bạn đã từng xem và một lần nữa có thể hòa mình thực tế hơn vào những ký ức quen thuộc đó.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979