Admin

Tin Tức - 03/07/2019 - 134 Lượt xem

8 Công Ty Du Lịch Việt Nam Bị Ngừng Cấp Visa

Việc các công ty du lịch ở Việt Nam ngày càng nhiều khiến cho chất lượng của các dịch vụ không được tập trung. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn các dịch vụ du lịch cũng như gây khó khăn trong việc quản lý hình thức kinh doanh du lịch. Nhiều quốc gia đang thắt chặt các hình thức kiểm soát, xét lại tư cách cấp visa đoàn cho nhiều công ty du lịch ở Việt Nam không đạt chuẩn các yêu cầu của họ.

Nhật Bản ngừng duyệt Visa cho 8 công ty du lịch

Nhật Bản ngừng duyệt Visa cho 8 công ty du lịch

Nhật Bản dừng cấp Visa cho 8 công ty du lịch

Gần đây nhất, ngày 1/7 Nhật Bản đã chính thức có động thái kiểm duyệt và đã ra quyết định dừng cấp Visa du lịch đoàn đến 8 công ty du lịch có trụ sở đặt tại Hà Nội do không đủ các điều kiện tiêu chuẩn với nguyên nhân các công ty này đã vi phạm nghiêm trọng quy ước đã cam kết từ đầu với đại sứ quán Nhật Bản.

Sau đây là danh sách 8 công ty đã chính thức bị hủy bỏ tư cách được cấp Visa du lịch đoàn đến Nhật bao gồm:

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Du Lịch Việt (Viettourin., JSC)
  • Công ty Cổ phần Du Lịch Quốc tế Golden Team Vietnam
  • Công ty Cổ phần Lữ Hành Nam Cường (Nam Cuong Tourism Co., Ltd)
  • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hoàng Gia
  • Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Cầu
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Du Lịch Thắng Lợi
  • Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội
  • Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel) – Chi nhánh Hà Nội

Tình trạng hiện nay đang có hơn 70 công ty du lịch Việt Nam được Nhật Bản chấp thuận cho việc xin Visa du lịch đoàn cho các tour du lịch Nhật Bản chính thức tại Nhật Bản. Và hiện nay họ đang thực hiện các chính sách rà soát lại nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra nếu các công ty sai phạm. Tránh các tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Do nhu cầu về ngành du lịch dịch vụ toàn cầu ngày càng tăng, thế nên việc các quốc gia tăng cường việc kiểm soát du lịch là rất quan trọng. Các công ty du lịch không đảm bảo được chất lượng cũng như là quy định sẽ dần dần bị loại trừ bởi những chính sách trên. Do đó, hiện nay khi lựa chọn tour du lịch thì chúng ta cần phải lựa chọn những công ty lớn và có uy tín như Lê Phong để tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo những nguồn thông tin hiện nay thì sắp tới, sẽ còn rất nhiều các công ty du lịch không đảm bảo được tiêu chuẩn sẽ phải “ra đi” do không tuân thủ được cam kết từ đại sứ quán các nước.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979