Admin

Cẩm Nang Du Lịch - 21/08/2019 - 83 Lượt xem

Tháp Namsan Seoul, địa danh không thể bỏ qua khi đến Hàn

Khi đến với Seoul qua những tour du lịch Hàn Quốc. Có rất nhiều địa điểm đẹp mà chúng ta có thể tham quan trước khi cùng đến với những địa điểm khác. Tháp Namsan Seoul chính là một trong những nơi đẹp tuyệt vời đã đốn tim biết bao nhiêu lượt du khách mỗi năm mà chúng ta không thể bỏ qua.

Tháp Namsan Seoul

Tháp Namsan Seoul

Qua bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Tháp Namsan Seoul, một trong những nơi mà những Tour du lịch Hàn Quốc của Lê Phong thường xuyên hướng dẫn khách đến trong những tour của mình.

Giới thiệu về Tháp Namsan Seoul

Khu Tháp Namsan Seoul là một nơi đã được xây dựng từ lâu, vào năm 1969 đóng và trò là trạm phát thanh và truyền hình cho Hàn Quốc. Nó bắt đầu mở cửa cho khách du lịch tham quan vào năm 1980. Từ đó, khu vực Tháp Namsan Seoul đã trở thành một trong những địa điểm du lịch cực kỳ thú vị và thu hút được rất nhiều lượt khách du lịch hàng năm đến.

Tháp cao chót vót

Tháp cao nhất Hàn Quốc

Trước khi đi vào Tháp Namsan Seoul, bạn sẽ được trải nghiệm cung đường để đi vào tháp tuyệt đẹp vời những hàng cây xanh xung quanh men theo lối dẫn vào chân tháp để đi lên tháp. Trước khi vào tháp, những du khách cũng thường xuyên có được cho mình những bộ ảnh thật đẹp và thu hút.

Những điều bạn sẽ được trải nghiệm khi đến Tháp Namsan Seoul

Khi đến Tháp Namsan Seoul, điều đầu tiên bạn có thể trải nghiệm chính là ở tầng quan sát, với tầm nhìn trên cao, bao quát gần như toàn bộ Seoul với mọi góc nhìn. Bạn sẽ dễ dàng thấy được khu vực nào đẹp nhất. Do đó, Tháp Namsan Seoul được gọi là nơi tốt nhất khi các bạn đặt chân đến Seoul. Và từ đó bạn cũng dễ dàng quyết định được địa điểm mình nên dừng chân kế tiếp hơn.

Vào buổi tối, thời điểm để bạn có thể trải nghiệm được vẻ đẹp đẹp nhất của Tháp Namsan Seoul với hơn 70 bộ đèn chiếu sáng cỡ lớn, đổi màu liên tục khiến tháp trở nên lung linh và huyền ảo hơn vào buổi tối. Đến Tháp Namsan Seoul, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng có được cho mình những tấm ảnh đẹp và thu hút nhất.

Tháp vào ban đêm

Tháp Namsan Seoul đẹp nhất về đêm

Bên trong tháp hiện nay cũng có rất nhiều nơi thú vị để cho khách du lịch có thể thăm thú, mua sắm. Đặc biệt các khu không gian văn hóa riêng với những buổi trình chiếu, biểu diễn đặc sắc mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Cùng đăng ký những suất tour du lịch Hàn Quốc của Lê Phong ngay hôm nay để cùng đến với Tháp Namsan Seoul và tham quan, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng gia đình, bạn bè hay người yêu các bạn nhé.

Bài viết liên quan

HOTLINE: 098.758.3979